5 Cách sử lí khi iPhone bị cong, vênh 2019

5 Cách sử lí khi iPhone bị cong, vênh 2019

iPhone bị cong vênh
iPhone bị cong vênh

Là một trong những sản phẩm được ưu chuộng, sử dụng nhiều trên thị trường, iPhone đang giúp bạn thể hiện được đẳng cấp và sự sang trọng khi sử dụng. Vậy đừng để một số lỗi nhỏ hay một số trường hợp bất ngờ sảy ra với iPhone của bạn khiến bạn mất thời gian và gây khó chịu khi sử dụng. Và khi iPhone của bạn mà bất ngờ bị cong, vênh mà không hề hay biết gây xấu hay ảnh hưởng đến qua trình sử dụng cũng như mất đi sự sang trọng của mình. Trong trường hợp này bạn hãy tìm hiểu nhanh nguyên nhân và cách sử lí iPhone bị cong, vênh mà chúng tôi đưa ra cho bạn tham khảo:

Nguyên nhân nào khiến cho chiếc điện thoại iPhone bị cong vênh

  • Điều đầu tiên là chúng ta khi mua không để ý có thể lỗi này là lỗi do nhà sản xuất.
  • Trong quá trình sử dụng bạn làm rơi va chạm váo các vật cứng nhọn quá nhiều lần.
  • Vô tình không để ý bạn để trong túi quần và hành động tì đè hay co ép cũng khiến iPhone bị cong.
  • Bạn để điện thoại tiếp súc với nơi có nhiệt độ cao và điều đó sẽ làm nóng máy và giản nở làm điện thoại của bạn cong lên.
  • Pin bạn sử dụng bị phồng quá cũng làm điện thoại bị biến dạng cong, vênh lên

5 Cách sử lí khi điện thoại  iPhone bị cong vênh:

  1. Nên sử dụng kèm các loại ốp lưng, ốp viền chắc chắn để khi rơi va chạm nhiều sẽ giảm được tỉ lệ ảnh hưởng đến điện thoại hơn.
  2. Hạn chế bỏ điện thoại vào túi quần quá nhỏ trong suốt một khoảng thời gian dài.
  3. Để điện thoại ở những nơi an toàn, tránh va chạm với các vật cứng, nhọn đặc biệt là khi để trong túi xách, bạn có thể làm điện thoại iPhone bị tác động bởi các vật như chìa khóa, các phụ kiện bằng sắt khác.
  4. Tránh xa các nơi có nhiệt độ cao hay ánh nắng trực tiếp rọi vào, vì nhiệt độ có thể dẫn đến tính trạng giãn nở của điện thoại dẫn đến màn hình bị cong, vênh và làm ảnh hưởng đến các phần khác của máy iPhone.
  5. Nếu đã thử hết các cách trên nhưng tình trạng của điện thoại iPhone bị cong vênh vẫn không khắc phục được, bạn hãy mang điện thoại iPhone của mình đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa có uy tín để khắc phục tình trạng này.

Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình: 093 572 88 68

Leave a Reply


Zalo

Facebook

Hotline

Email