Cách Khắc phục nhanh cho iPhone bị vô hiệu quá nhiều lần?

Cách Khắc phục nhanh cho iPhone bị vô hiệu hóa quá nhiều lần?

Chưa bao giờ khắc phục iphone bị vô hiệu hóa mà lại dễ như  vậy. Tham khảo ngay.

iPhone bị vô hiệu hóa
iPhone bị vô hiệu hóa

 

Viêc nhập sai mật khẩu nhiều lần sẽ khiến iPhone bị vô hiệu hóa và khi càng nhiều lần như  vậy thì thời gian mở khóa cho chúng ta chờ đợi để mở khóa lần tiếp theo sẽ càng tăng lên với những con số mà chúng ta không thể chờ đợi được.

Cụ thể như sau:

  • Nhập sai mật khẩu 1-5 lần: Không sao cả, chưa bị vô hiệu hoá
  • Nhập sai mật khẩu 6 lần: iPhone sẽ bị vô hiệu hoá 1 phút
  • Nhập sai mật khẩu 7 lần: iPhone sẽ bị vô hiệu hoá 5 phút
  • Nhập sai mật khẩu 8 lần: iPhone sẽ bị vô hiệu hoá 15 phút
  • Nhập sai mật khẩu 9 lần: iPhone sẽ bị vô hiệu hoá 60 phút
  • Nhập sai mật khẩu 10 lần: iPhone sẽ bị vô hiệu, kết nối iTunes (iPhone is disabled connect to itunes) Hoặc iPhone sẽ xoá sạch dữ liệu trên iPhone, nếu trước đó bạn bật chế độ xoá dữ liệu trên iPhone khi nhập sai mật khẩu nhiều lần trong phần cài đặt (Settings -> Touch ID & Passcode, Bật Erase Data ở ON)

iPhone bị vô hiệu hóa là do đâu?

Chỉ một vài phút sơ sảy mà có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để sử dụng lại điện thoại của mình chỉ vì iPhone của bạn bị vô hiệu hóa. Chúng ta đôi khi không để ý và để điện thoại của mình rời khỏi tay mình chỉ 5 10 phút và để con trẻ cầm được và các bạn trẻ lại rất thích dùng nên hay táy máy bấm lung tung và đến khi chúng ta phát hiện thì máy đã bị vô hiệu hóa mất rồi. Không chỉ như vậy bạn bè của chúng ta thấy được cũng tò mò nhập thử nên có đôi khi sẽ dẫn đến iphone bị vô hiệu hóa.

Cách mở khoá iPhone bị vô hiệu hoá mới nhất 2019 do mở mật khẩu sai nhiều lần.

Kết nối với iTune đồng bộ:

Bước 1: Bạn tắt nguồn cho thiết bị iPhone của mình.

Bước 2: Sau khi tắt nguồn bạn thực hiện bật iTunes (Trên cái máy tính) lên nếu chưa có iTunes bạn hãy tải itunes mới nhất. Khi đó màn hình sẽ xuất hiện một thông báo là chiếc điện thoại iPhone của bạn bị vô hiệu hóa (Disable).

Bước 3: Tiến hành phục hồi iPhone bằng cách đưa thiết bị về chế độ DFU.

Kết nối iPhone với máy tính rồi ấn đồng thời Nguồn và Home trong 10 giây > Thả phím Nguồn ra, vẫn tiếp tục nhấn giữ phím Home cho tới khi màn hình xuất hiện thông báo mới > Thả phím Home ra > Lúc này màn hình iPhone chỉ một màu đen, và không hiển thị gì.

Lưu ý: Thao tác này tương đối khó, nên thực hiện lần đầu tiên thì thường sẽ không được, bạn bình tĩnh thao tác lại chậm chậm và theo hướng dẫn.

Bước 4: Màn hình xuất hiện “iTunes đã phát hiện thấy một iPhone trong chế độ phục hồi…” > Bấm OK để bắt đầu Restore.

Bước 5: Thông báo về “Chế độ khôi phục iPhone” sẽ hiện lên trên iTunes, nhấn vào “Khôi phục iPhone” hoặc “Restore iPhone” để tiến hành khôi phục.

Kết quả hình ảnh cho ảnh iphone bị vô hiệu hoá

Khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa bằng icloud:

Cách này chỉ áp dụng khi máy bật chế độ tìm kiếm điện thoại – Find my iphone. Tính năng này là rất hữu hiệu của iOS giúp người dùng có thể tìm kiếm điện thoại của mình trong trường hợp bị thất lạc một cách hiệu quả và an toàn.

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web: https://www.icloud.com/. Sau đó, đăng nhập tài khoản Apple mà của bạn tương thích với điện thoại.
  • Bước 2: Chọn nút All Devices để hiển thị đầy đủ các danh mục ứng dụng cần thiết. Tiếp theo chọn iphone (ipad hoặc ipod – sản phẩm chứa passcode cần xoá).
  • Bước 3: Chọn nút Erase để xoá mã Passcode. Cuối cùng, bạn dùng bản sao lưu gần nhất để lấy lại những dự liệu trước đây. Như vậy bạn đã có thể vào máy mà không cần mật mã.

Kết quả hình ảnh cho ảnh iphone bị vô hiệu hoá

 Sử dụng Recovery

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại và thoát kết nối giữa iphone và máy tính.

Bước 2: Giữ phím Home, kết nối trở lại với máy tính. Đợi trong giây lát, điện thoại sẽ xuất hiện thông báo Connect to itunes trên màn hình, khi đó bạn sẽ nhả phím Home ra.

Bước 3: Chọn OK và chọn tiếp Restore iphone rồi tìm đến bạn sao lưu gần nhất tương tự như trên.

Kết quả hình ảnh cho ảnh iphone bị vô hiệu hoá

Hy vọng với những cách trên sẽ giúp bạn khắc phục nhanh tình trạng iPhone bị vô hiệu hóa. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

0935728868

Leave a Reply


Zalo

Facebook

Hotline

Email