Cách mở khóa iCloud iPhone dễ dàng nhất .

 Cách mở khóa iCloud dễ dàng nhất mà bạn không hề biết.

Một trong những yếu tố mà người dùng yêu thích khi sử dụng Apple đó là bảo mật dữ liệu cao. Và trên mỗi chiếc iPhone của chúng ta đều có một tài khoản iCloud duy nhất để bảo mật những dữ liệu đó không bị mất. Nhưng người dùng ít ai mấy quan tâm đến vấn đề này, chỉ khi nào chúng ta bị quên mật khẩu hay iPhone bị hỏng và không vào được màn hình trong để lấy lại dữ liệu thì lúc đó người dùng mới nhận ra tầm quan trọng của nó cao như thế nào? Có thể nói khi bạn quên mật khẩu iCloud là coi như iPhone của bạn gần như là cất tủ không dùng được nữa.

Cách mở khóa iCloud
Cách mở khóa iCloud

Chỉ với việc iPhone của chúng ta bị khóa như vậy mà các bạn không biết cách sửa và đem đến các của hàng đại lí để mở khóa iCloud cho iphone của mình thì giá mở khóa cho mỗi lần như vậy đã gần bằng chúng ta mua một chiếc iPhone tương tự.

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều dịch vụ mở khó iCloud nhưng có mức giá khá cao cho những ai lỡ quên mất tài khoản iCloud của mình. Trước khi giao gửi iPhone, iPad cho những người mở khóa kia thì bạn hãy thử xem liệu bạn có thể mở khóa iCloud một cách hoàn toàn miễn phí hay không nhé.

Trước khi đi vào làm thế nào để mở khóa iCloud cho iPhone của mình thì chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc phải mở khóa iPhone để rồi chúng ta rút ra kinh nghiệm và tránh cho những lần tới nhé:

Nguyên nhân iPhone bị khóa iCloud

·         Một thời gian dài không sử dụng đến và bây giờ bạn mở lại và đã không nhớ được mật khẩu của mình.

·         Bạn mua iPhone từ một người bạn hay của hàng đại lí và không biết là chiếc điện thoại của mình vẫn còn hay không tài khoản icloud trong điện thoại.

·         Bạn thực hiện restore để sửa lỗi xong thì hệ thống sẽ hỏi bạn nhập vào tài khoản iCloud để kích hoạt điện thoại của bạn – Active iPhone. Nếu không nhớ được mật khẩu thì điện thoại của bạn không vào được màn hình trong.

Cách mở khóa icloud dễ dàng nhất cho bạn:

Nếu iPhone của các bạn được mua là hàng chính hãng của Apple tại Việt Nam thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bạn trong quá trình mở khóa.

Một lưu ý ở đây là bạn vẫn giữ được hóa đơn từ khi mua điện thoại của mình

Và việc cần làm bây giờ là bạn lấy hóa đơn đó và bạn gọi cho tổng đài của Apple để họ hỗ trợ cho bạn. Ngay sau đó bạn hãy gửi những thông tin sau cho hệ thống:

  • 2 ảnh chụp màn hình điện thoại
  • Màn hình hiển thị IMEI
  • Màn hình iCloud trên thiết bị của bạn
  • Ảnh chụp hóa đơn mua hàng tại nhà phân phối Apple

Như  vậy là đã xong rồi nhé, bạn chỉ cần chờ đợi trong vài ngày là iCloud trong máy của bạn sẽ không còn và lúc đó sử dụng như bình thường là được. Hy vọng với những cách mà chúng tồi đưa ra cho bạn sẽ giúp được mở icloud nhanh nhất và không phải mất bất kì chi phí nào. Nếu vẫn không mở được nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn, hỗ trợ tận nơi.

093 572 88 68

2 thoughts on “ Cách mở khóa iCloud iPhone dễ dàng nhất .

  1. Lan says:

    Cho mìh hỏi iphone của mk bị khóa do nhập sai mật khẩu nhiều lần, mìh cũng k nhớ ID apple như vậy có cách nào mở được k ạ

Leave a Reply


Zalo

Facebook

Hotline

Email