Chia sẻ TUS sử lý mất sóng iPhone cụ thể, chi tiết nhất!

Chia sẻ TUS sử lý mất sóng iPhone cụ thể, chi tiết nhất!

iPhone lỗi sóng, mất sóng sẽ khiến cho bạn phát bực khi sử dụng dịch vụ mạng để gọi điện, nhắn tin mà không được. Sẽ rất bối rối khi bạn bè, người thân và đặc biệt là khách hàng muốn liên lạc với bạn gây cản trở và có thể gây ra một thiệt hại nhất định mà bạn không thể ngờ. Hãy cùng đi đến bài viết dưới đây của chúng tôi để tham khảo những cách sử lý lỗi mất sóng iPhone chi tiết hiệu quả nhất cho bạn.

Tiếp súc với những nơi sóng yếu, không có sóng

Trong trường hợp này bạn hãy chú ý nơi bạn đang là những nơi như phòng kín, đồi núi cao, thang máy… Đây là những nơi thường sóng yếu hoặc không có sóng, máy điện thoại của bạn sẽ báo mất sóng và không thể thực hiện được dịch vụ. Vậy thì bây giờ hãy tìm cách nhanh nhất để đi ra nơi có độ phủ sóng cao để có thể sử dụng dịch vụ mạng như bình thường.

Điện thoại của bạn đang ở chế độ máy bay.

Bạn không muốn ai làm phiền trong khi làm việc, nghỉ ngơi…và đặt điện thoại iPhone của bạn đang ở chế độ máy bay nhưng một lúc sau bạn lại muốn sử dụng để liên lạc hay sử dụng dịch vụ mạng mà quên mất không tắt đi. Giờ thì mở lại và tắt chế độ máy bay đi để sử dụng nào.

Khởi động lại máy

Có thể iPhone của bạn đang bị trục chặc gì đó khiến cho sóng yếu và có thể bị mất không có dịch vụ vì vậy hãy khởi động lại máy để khởi động lại tất cả các dịch vụ, ứng dụng như ban đầu.

Lỗi do Sim, kiểm tra khe Sim

Điện thoại của bạn bị nhảy về Searching sau đó lại bình thường. Khi lỗi này thường xuyên sảy ra thì điện thoại của bạn đã bị lỗi Sim. Bạn hãy tháo Sim ra làm sạch lại khe Sim và kiểm tra lại để máy không còn bị trục chặc như vậy nữa.

Khôi phục lại cài đặt ban đầu

Để làm được bạn vào Setting => Gerenal => Reset => Reset network setting (Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại cài đặt mạng).

Hãy áp dụng và thử ngay 5 cách mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Nếu vẫn không thành công bạn hãy liên ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình. Kiểm tra miễn phí-Xem sửa trưc tiếp

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0935728868 Mr.Dũng hoặc chat ngay cho chúng tôi để được tư vẫn ngay

 

Leave a Reply


Zalo

Facebook

Hotline

Email