Giải pháp mở khóa icloud iPhone free hiệu quả thành công 100%

Giải pháp mở khóa icloud iPhone free hiệu quả thành công 100% 2019-Tham khảo ngay

Một trong những yếu tố mà người dùng yêu thích khi sử dụng Apple đó là bảo mật dữ liệu cao. Và trên mỗi chiếc iPhone của chúng ta đều có một tài khoản iCloud duy nhất để bảo mật những dữ liệu đó không bị mất. Nhưng người dùng ít ai mấy quan tâm đến vấn đề này, chỉ khi nào chúng ta bị quên mật khẩu hay iPhone bị hỏng và không vào được màn hình trong để lấy lại dữ liệu thì lúc đó người dùng mới nhận ra tầm quan trọng của nó cao như thế nào? Có thể nói khi bạn quên mật khẩu iCloud là coi như iPhone của bạn gần như là cất tủ không dùng được nữa.

Chỉ với việc iPhone của chúng ta bị khóa như vậy mà các bạn không biết cách sửa và đem đến các của hàng đại lí để mở khóa iCloud cho iphone của mình thì giá mở khóa cho mỗi lần như vậy đã gần bằng chúng ta mua một chiếc iPhone tương tự.

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều dịch vụ mở khó iCloud nhưng có mức giá khá cao cho những ai lỡ quên mất tài khoản iCloud của mình. Trước khi giao gửi iPhone, iPad cho những người mở khóa kia thì bạn hãy thử xem liệu bạn có thể mở khóa iCloud một cách hoàn toàn miễn phí hay không nhé.

Trước khi đi vào làm thế nào để mở khóa iCloud cho iPhone của mình thì chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc phải mở khóa iPhone để rồi chúng ta rút ra kinh nghiệm và tránh cho những lần tới nhé:

Nguyên nhân iPhone bị khóa iCloud

– Một thời gian dài không sử dụng đến và bây giờ bạn mở lại và đã không nhớ được mật khẩu của mình.

– Bạn mua iPhone từ một người bạn hay của hàng đại lí và không biết là chiếc điện thoại của mình vẫn còn hay không tài khoản icloud trong điện thoại.

–  Bạn thực hiện restore để sửa lỗi xong thì hệ thống sẽ hỏi bạn nhập vào tài khoản iCloud để kích hoạt điện thoại của bạn – Active iPhone. Nếu không nhớ được mật khẩu thì điện thoại của bạn không vào được màn hình trong.

Cách mở khóa iCloud cho iPhone:

  • Bước 1:Ở màn hình khóa Activation Lock yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản ID Apple, bạn nhấn nút home và sau đó chọn Wi-Fi Settings để forget hết các mạng Wi-fi.
  • Bước 2: Tiếp tục ấn home và chọn start over
  • Bước 3:Bấm chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng
  • Bước 4: Bấm một mạng Wi-Fi nơi bạn đang ở.
  • Bước 5: Vào mục DNS trong bảng tùy chọn Wifi
  • Bước 6: Bạn có thể sử dụng một trong những địa chỉ sau

 Dùng địa chỉ DNS: 104.155.220.58 để nhập vào khung hoặc dùng thử các địa chỉ khác 104.154.51.7 hoặc 78.109.17.60 ( ở Mỹ ) và 104.155.28.90 ( ở Châu Âu)

  • Bước 7:Đăng nhập Wi-fi và nhập mật khẩu ( nếu có ) vào Menu
  • Bước 8: Trong bảng Menu sẽ là danh sách dài các chức năng bạn có thể sử dụng trên chiếc iPhone mặc dù chưa được mở khóa iCloud triệt để.

Sau khi thực hiện tất cả các bước ở trên xong hệ thống sẽ khóa tài khoản icloud của bạn nên hãy  lưu ý nhớ tài khoản và mật khẩu rồi lưu vào đâu đó để tránh quên mật khẩu và chúng ta lại mất công mở một lần nữa bạn nhé. Trường hợp bạn không mở được bằng những hướng dẫn cơ bản ở trên, chúng tôi xin đưa ra cho bạn một cách nữa cho bạn tham khảo.

0935728868

Leave a Reply


Zalo

Facebook

Hotline

Email